Góc học tập nghiên cứu HTNC được thành lập ra nhằm tạo ra sân chơi cho các trí thức, các bạn sinh viên và những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành, kiến thức cơ bản về kinh tế học nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức về kinh tế thị trường, các vấn đề kinh tế xã hội của đất nước góp phần tạo ra một xã hội dân chủ, văn minh, tốt đẹp và một nền kinh tế năng động, phát triển.

Hiện nay, góc học tập đang dần mở rộng hoạt động của mình qua các chuyên mục thư viện sách miễn phí, điểm sách, trao đổi sách, nghiên cứu,... Thông qua đó, góc học tập muốn lan tỏa các kiến thức nền tảng về kinh tế, xã hội và giúp đỡ được nhiều sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Trong một số khía cạnh nhỏ của lĩnh vực TCNH, cụ thể là những thắc mắc của cộng đồng về lập & phân tích báo cáo tài chính, tài chính doanh nghiệp, xây dựng dòng tiền & thẩm định dự án, tài chính tiền tệ, kế toán ngân hàng, kế toán tài chính, tín dụng ngân hàng,... đều được website nỗ lực giải đáp miễn phí trong thời gian nhanh nhất. Xin vui lòng liên hệ:

Link group FB: www.facebook.com/groups/HTNC.VN
Link Fanpage: 
www.facebook.com/htnc.vn
Phiếu khảo sát: nhu cầu sử dụng website www.htnc.vn trong học tập và trao đổi kiến thức 


Website hoan nghênh mọi đóng góp, ủng hộ và cộng tác tới từ tất cả mọi người trong cộng đồng cả nước để website ngày một hữu ích hơn.

Tất cả các hoạt động, tài nguyên trên website đều là miễn phí và cố gắng phục vụ mọi con người có nhu cầu nhằm thu lượm tri thức một cách tốt nhất, và luôn nỗ lực để phục vụ ngày một tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email: manhhaktqd@gmail.com.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Trang web dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/