Góc học tập nghiên cứu HTNC ĐHCN VIỆT HUNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/09/2018 11:56
Chào mừng bạn đến với CLB HTNC VIỆT HUNG. CLB ra đời với mục đích kết nối các bạn sinh viên đam mê yêu thích lĩnh vực TCNH đến từ các trường khối Kinh tế!

       Là một CLB trẻ của ĐHCN Việt Hung, HTNC - “Học tập nghiên cứu” ra đời vào ngày 01.09.2015 với sự chuẩn bị gấp gáp và nhanh chóng sau khi lứa sinh viên đại học TCNH đầu tiên ra trường. HTNC mang trong mình sứ mệnh đặc biệt - nơi giao lưu, chia sẻ, trao đổi mọi kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực TCNH cho sinh viên và đây là clb đầu tiên trực thuộc khoa Quản trị, Kinh tế & Ngân hàng, là đơn vị tiên phong trong mọi hoạt động của Khoa và ngành TCNH, xa hơn nữa là các ngành khác trong khối kinh tế.

        HTNC là đứa con tinh thần của những giảng viên ngành TCNH - những người mong muốn tạo ra một môi trường thân thiện và năng động dành cho những sinh viên đang theo đuổi ngành học này hay chỉ đơn giản là những sinh viên yêu thích ngành nghề này. Từ khi thành lập đến nay, mái nhà chung HTNC đã thu hút và gắn kết được một bộ phận các sinh viên trong khoa, những người sẵn sàng bỏ ra thời gian và tâm sức vì một HTNC ngày một lớn mạnh và chuyên nghiệp. Không chỉ là môi trường tốt cho những thành viên trực thuộc CLB, đây còn là một môi trường rất mở - mang đến cơ hội và sự lựa chọn cho tất cả các sinh viên trong khoa và nhà trường, cầu nối giữa các sinh viên giữa các trường đại học và xa hơn đó là các sinh viên với các nhà tuyển dụng.

        Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, nguồn nhân lực có chất lượng cao là một đòi hỏi rất chính đáng của xã hội. HTNC với tư cách là một clb học thuật của ĐHCN Việt Hung, từ khi ra đời tới nay mang trong mình sứ mệnh chú trọng tới việc phát huy tính tự học, tự nghiên cứu, trang bị cho sinh viên các phương pháp học, những kiến thức về thực tế, thực hành và trang bị các kỹ năng còn thiếu cho sinh viên. Những mục đích ấy đã được hiện thực bằng những chủ đề học tập, các buổi hội thảo, tọa đàm, chương trình đào tạo kỹ năng thực hành với sự cộng tác của các cán bộ ngân hàng và doanh nghiệp đã, đang và sắp được triển khai,… Với một CLB trẻ, kinh nghiệm còn chưa nhiều, những chương trình như vậy là cơ hội và thử thách để HTNC từng bước khẳng định vị thế của mình với khoa và nhà trường cũng như các trường Kinh tế nói chung trên địa bàn Hà Nội. 
        Bên cạnh những hoạt động tham gia tổ chức sự kiện, truyền thông online, offline mang lại cho các thành viên nhiều kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của bản thân mình; tham gia vào HTNC còn là một cơ hội tốt để các sinh viên giao lưu, kết bạn, học hỏi kinh nghiệm từ những lứa sinh viên đi trước. 

       Trong thời gian tới đây, những thành viên của ban quản trị CLB có nhiều ấp ủ và dự định để mang lại cho HTNC một diện mạo mới, ấn tượng và sôi nổi hơn. Hy vọng rằng HTNC sẽ ngày một phát triển và lớn mạnh trở thành một trong những CLB học thuật tiên phong của ĐHCN Việt Hung, giúp đỡ được nhiều sinh viên của các trường đại học trong quãng thời gian sinh viên đầy ý nghĩa này./.

           Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn
         Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Trang web dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/

Giới thiệu về Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung

Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung (tên tiếng Anh: Viet - Hung Industrial University, viết tắt VIU) là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo có truyền thống đào tạo. Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả nhà...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì đến website HTNC?

Tìm hiểu về các tài liệu học tập

Tham gia bàn luận sách và mượn sách miễn phí

Đọc và gửi bài viết lên website

Xin các tư vấn, hỗ trợ và hợp tác với website

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết

Thời tiết