Website free tài liệu, đề thi và hỗ trợ giải đáp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được thành lập ra nhằm tạo ra sân chơi cho các trí thức, các bạn sinh viên và những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành tài chính ngân hàng, kiến thức cơ bản về kinh tế học nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức về kinh tế thị trường, các vấn đề kinh tế xã hội của đất nước góp phần tạo ra một xã hội văn minh, tốt đẹp và một nền kinh tế năng động, phát triển. 
Hiện nay, HTNC đang dần mở rộng hoạt động của mình qua các chuyên mục thư viện sách miễn phí, điểm sách, trao đổi sách, nghiên cứu,... Thông qua đó, HTNC muốn lan tỏa các kiến thức nền tảng về kinh tế, xã hội và giúp đỡ được nhiều sinh viên, người có nhu cầu trong quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc.

Nếu các bạn có những vấn đề thắc mắc về nguyên lý kế toán, phân tích báo cáo tài chính, lập kế hoạch kinh doanh, lập và thẩm định dự án đầu tư, tài chính doanh nghiệp, tín dụng ngân hàng, kế toán ngân hàng, tài chính tiền tệ,...  đều được website nỗ lực giải đáp miễn phí trong thời gian nhanh nhất. 

Website hoan nghênh mọi đóng góp, ủng hộ và cộng tác tới từ tất cả mọi người trong cộng đồng cả nước để website ngày một hữu ích hơn. Tất cả các hoạt động, tài nguyên trên website đều là miễn phí và cố gắng phục vụ mọi người có nhu cầu nhằm thu lượm tri thức một cách tốt nhất, và luôn nỗ lực để phục vụ ngày một tốt hơn. 
Mọi yêu cầu hỗ trợ và tài trợ xin liên hệ: Nguyễn Mạnh Hà, sđt: 0386.196.888

TK tại MB Sơn Tây, số TK: 0386196888

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email: manhhaktqd@gmail.com
Link group FB: www.facebook.com/groups/HTNC.VN
Link Fanpage: www.facebook.com/htnc.vn

Phiếu khảo sát: nhu cầu sử dụng website www.htnc.vn trong học tập và trao đổi kiến thức

 

 

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Website dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/
Hotline: 0386.196.888