PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT "TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP, VIỆC LÀM" TRONG NGÀNH TCNH

Đăng lúc: Thứ tư - 12/08/2015 12:32
Trân trọng kính mời các quý vị, nhà đầu tư chia sẻ trải nghiệm làm việc của mình, gửi bài dự thi cho cuộc thi “TRẢI NGHIỆM VIỆC LÀM” do trang HTNC tổ chức và nhận giải thưởng của chúng tôi!
        “Xin việc đối với các bạn sinh viên ngành TCNH ra trường bây giờ có thể là không khó khăn, nhưng để trụ lại được vị trí và thăng tiến trong công việc là không hề đơn giản” Các bạn có đồng ý với quan điểm này không?

         Các bạn sinh viên, cựu sinh viên thân mến!

         Từ khi nền kinh tế nước ta bị rơi vào suy thoái cho đến nay thì các doanh nghiệp cũng hoạt động kinh doanh khó khăn hơn, cùng với chính sách tiền tệ thắt chặt, các ngân hàng phải hạn chế tăng trưởng, nợ xấu gia tăng, cạnh tranh giữa các ngân hàng ngày càng khốc liệt dẫn tới các ngân hàng liên tục cắt giảm và thanh lọc nhân sự, vì thế nhân sự làm việc trong ngành tài chính ngân hàng ngày càng căng thẳng và áp lực. Đồng thời với đó là việc mở ngành học TCNH tràn lan tại các trường đại học và việc học tập còn nặng về lý thuyết, thiếu tính thực tiễn; sinh viên học tập còn thụ động, chưa nhận thức được thái độ và trách nhiệm của bản thân vì vậy tình trạng thất nghiệp và không trụ được với nghề ngày càng gia tăng.

         Nhằm giúp các bạn sinh viên có cách nhìn thực tế hơn về các vị trí nghề nghiệp trong ngành TCNH và giúp các bạn, các độc giả quan tâm có những nhìn nhận, kinh nghiệm và kiến thức về các vị trí và hoạt động trong ngành TCNH để từ đó có những giải pháp cho bản thân thì đây là một điều hết sức quan trọng. Dù các bạn có làm vị trí nào trong ngành, miễn là các bạn đã cố gắng và học hỏi để tồn tại trong môi trường đầy khắc nghiệt và đạt được thành công nhất định thì câu chuyện về trải nghiệm làm việc của quý vị chắc chắn sẽ là một câu chuyện hấp dẫn với chúng tôi và các độc giả khác.

        Quý vị có muốn chia sẻ những kinh nghiệm làm việc, đầu tư, những cú vấp ngã hay kỷ niệm vui nào đó trong quá trình làm việc, đầu tư của mình cho những người khác? Nếu có, kính mời quý vị chia sẻ câu chuyện của mình, gửi bài dự thi cho cuộc thi “TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP, VIỆC LÀM” do trang HTNC tổ chức và nhận giải thưởng của chúng tôi!
        CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
        01 giải “Tác phẩm xuất sắc nhất” do Ban tổ chức bình chọn, trị giá 500.000 VNĐ tiền mặt.
      01 giải “Tác phẩm được bạn đọc yêu thích nhất” do bạn đọc bình chọn: Tác phẩm được mọi người Like và Share nhiều nhất (Thông qua các mạng xã hội như Facebook,...). Trị giá 500.000 VND tiền mặt.
       Ngoài ra, các tác giả đạt giải cũng sẽ được tặng kèm một phần quà ý nghĩa của ban tổ chức.
       Những bài viết hay sẽ được chọn đăng trên trang góc học tập HTNC.
      Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết 30/04/2017. Chúng tôi sẽ tổ chức trao giải cho những người đoạt giải vào 01/06/2017.
       HÌNH THỨC DỰ THI
      Quý vị, các nhà đầu tư, độc giả thể hiện dưới dạng bài viết tối đa 2.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, phông chữ Unicode, kèm theo hình ảnh minh họa hoặc video (nếu có). Những bài viết trình bày thành nhiều kỳ thì các quý vị, các nhà đầu tư gửi toàn bộ các kỳ.
      Bài viết xin được gửi đến địa chỉ: manhhaktqd@htnc.vn (Mr Hà – 01686.196.888) 
      Tiêu đề email/gửi tin ghi theo cú pháp: TRẢI NGHIỆM HTVL_Tên bài dự thi_Họ tên
       Ví dụ: TRẢI NGHIỆM VIỆC LÀM _Tôi chọn nghề giáo vì một diễn viên trên phim _Nguyễn Văn A
       Một người có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi. Người dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu sau đầu mỗi bài dự thi:
       - Họ và tên người dự thi:
       - Email:
       - Địa chỉ liên hệ:
       - Số CMND/Hộ chiếu:
       - Số điện thoại:
       Hình ảnh trong bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, kèm chú thích cho từng ảnh. Tên file ảnh để dạng tiếng Việt không dấu, định dạng JPEG hoặc JPG. Ảnh có kích cỡ 640*480 trở lên.
       Video trong bài có thời lượng không quá 3 phút, định dạng flv hoặc mp4, có kèm theo tiêu đề phản ánh nội dung câu chuyện. Người dự thi tải video lên Youtube và gửi đường link cho chúng tôi.
       Bài dự thi thể hiện đúng chủ đề và đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi, không sao chép bất kỳ tác phẩm nào từng được công bố. Ban tổ chức có quyền lựa chọn đăng tải và biên tập nội dung dự thi của độc giả.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Trang web dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/

Giới thiệu về Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung

Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung (tên tiếng Anh: Viet - Hung Industrial University, viết tắt VIU) là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo có truyền thống đào tạo. Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả nhà...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì về Trường ĐHCN Việt Hung?

Tìm hiểu thông tin đào tạo tại trường

Muốn được tham gia giảng dạy tại Trường

Muốn được học tập, nghiên cứu tại Trường

Muốn tuyển dụng sinh viên của Nhà trường

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết

Thời tiết