Cách viết lời mở đầu cho một bài báo cáo thực tập tổng hợp

Đăng lúc: Thứ năm - 14/03/2019 22:29
Thực tập là một hoạt động mà mỗi sinh viên khi chuẩn bị rời khỏi bàn ghế của giảng đường đại học đều phải trải qua. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng biết cách viết một lời mở đầu cho bài báo cáo thực tập tổng hợp đúng theo yêu cầu. Một lời mở đầu đúng cách là phải nêu được tầm quan trọng của hoạt động thực tập đối với sinh viên và lý do tại sao sinh viên lại lựa chọn đơn vị thực tập đó. Dưới đây là một cách viết lời mở đầu cho bài báo cáo thực tập tổng hợp tại ngân hàng quân đội chi nhánh Nha Trang.
 
Qua gần 4 năm học trên giảng đường đại học, các sinh viên chúng em đã được tiếp cận nhiều kiến thức về lý thuyết các môn chuyên ngành TCNH và một số kiến thức thực tế qua thảo luận nhóm, chia sẻ của giảng viên và làm các bài tập nhóm trong các môn học.

Tuy nhiên, những hoạt động trên vẫn chưa giúp cho sinh viên có cái nhìn tổng quan về các công việc, hoạt động cụ thể của các doanh nghiệp, ngân hàng và cách xử lý những tình huống phát sinh trong thực tế tại các vị trí. Vì vậy thời gian thực tập 10 tuần sẽ là trải nghiệm thú vị với tất cả sinh viên, giúp chúng em có thể câng cao và hoàn thiện kỹ năng mềm, trải nghiệm trong môi trường thực tế và tìm kiếm những cơ hội việc làm cho bản thân.

Bản thân em là sinh viên học chuyên ngành TCNH, được trang bị nhiều môn chuyên ngành về ngân hàng. Đây là chuyên ngành em đã lựa chọn và mong muốn sẽ làm sau khi ra trường vì vậy em đã chọn ngân hàng làm nơi thực tập.

Hiện nay kinh tế Việt Nam đang ngày một phát triển, du lịch cũng là một ngành Việt nam có nhiều thế mạnh với đường bờ biển kéo dài qua nhiều tỉnh và có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn.

Bên cạnh đó, MBBank cũng là ngân hàng mà qua tìm hiểu em biết được là một ngân hàng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn và đạt nhiều giải thưởng và được bình chọn là ngân hàng tiêu biểu của nhiều năm từ các hiệp hội, tổ chức.

Vì vậy, trong đợt thực tập này em đã lựa chọn MB Nha Trang làm nơi thực tập của mình để tìm hiểu về các hoạt động, cung cách phục vụ của MBBank và nhu cầu của khách hàng về sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại các thành phố, tụ điểm du lịch nhằm có góc nhìn chân thật về những vấn đề trên từ đó đưa ra các giải pháp hữu ích cho MBBank cũng như các ngân hàng khác trong cung cấp sản phẩm dịch vụ tại các nơi du lịch.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Website dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/
Hotline: 0386.196.888


Giới thiệu về website HTNC.VN

Website free tài liệu, đề thi và hỗ trợ giải đáp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được thành lập ra nhằm tạo ra sân chơi cho các trí thức, các bạn sinh viên và những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành tài chính ngân hàng, kiến thức cơ bản về kinh tế học nhằm nâng cao hiểu...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì đến website HTNC.VN?

Tìm hiểu về các tài liệu học tập

Tham gia bàn luận sách và mượn sách miễn phí

Đọc và gửi bài viết lên website

Xin các tư vấn, hỗ trợ và hợp tác với website

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết