KẾ HOẠCH gây quỹ ủng hộ tại TT chăm sóc và PHCN người tâm thần số 2 – Hà Nội

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/02/2023 19:30
KẾ HOẠCH
Vận động gây quỹ ủng hộ tại trung tâm chăm sóc và

phục hồi chức năng người tâm thần số 2 – Hà Nội


Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn thanh niên trrường ĐHCN Việt-Hung. Được sự nhất trí của Chi Bộ, và Đoàn trường ĐHCN Việt Hung, Liên chi đoàn QT,NH&KT thực hiện triển khai xây dựng kế hoạch vận động gây quỹ ủng hộ tổ chức hoạt động tại trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần số 2 – Hà Nội.

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

1. Mục đích:
-  Nhằm chia sẻ với các hoàn cảnh còn đang gặp rất nhiều khó khăn, số phận không may mắn trong cuộc sống.
-  Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người. Giáo dục học sinh tấm lòng chia sẻ những khó khăn với bạn bè của mình với phương châm “Lá lành đùm lá rách”.
-  Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn thanh niên, của tuổi trẻ sinh viên liên chi QT,NH&KT trường ĐHCN Việt-Hung, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào“Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”.
2. Yêu cầu:
- BCH Liên chi đoàn QT,NH&KT truyên truyền, triển khai và vận động sâu rộng trong toàn thể đoàn viên, giáo viên trong khoa, những người quan tâm trong và ngoài trường tham gia.
- BCH các chi đoàn phát động chương trình gây quỹ một cách rộng rãi, thông tin chương trình đến được với mỗi đoàn viên thanh niên trong chi đoàn mình; gương mẫu tham gia và trực tiếp phát động, tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia chương trình.

II. NỘI DUNG VÀ ĐỐI TƯỢNG VẬN ĐỘNG:

1. Nội dung vận động:
- BCH Liên Chi Đoàn QT,NH&KT cùng tổ chức đội Xung Kích liên chi QT,NH&KT, các đoàn thể trong nhà trường, tập thể giáo viên các lớp phối hợp tổ chức tốt và lan tỏa rộng rãi được phong trào, kết nối yêu thương.
- BCH Liên Chi Đoàn QT,NH&KT sẽ tổ chức gây quỹ với hy vọng thông qua những hoạt động này có thể gửi yêu thương, sự sẻ chia của cộng đồng, đến với những người không may mắn trong cuộc sống
b) Tổ chức chương trình Trao quà cho những số phận kém may mắn:
- Sau khi kết thúc chương trình, BCH Liên Chi Đoàn sẽ phối hợp với đoàn trường tổ chức trao các suất quà ủng hộ, đem tấm lòng yêu thương của cộng đồng đến với những người không may mắn trong cuộc sống tại trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần số 2 – Hà Nội.
2. Đối tượng vận động và chỉ tiêu phấn đấu:
-  Đối tượng vận động quyên góp, ủng hộ là toàn thể đoàn viên thanh niên, cán bộ giáo viên, CNV và người dân, nhà hảo tâm trên địa bàn phường Xuân Khanh.
-  Với phương châm lực lượng đoàn viên thanh niên xung kích hưởng ứng tham gia quyên góp, ủng hộ, đặc biệt cán bộ chi đoàn gương mẫu thực hiện, Ban chấp hành Liên chi đoàn Đoàn những người không may mắn trong cuộc sống phát động chỉ tiêu phấn đấu trong thời gian phát động sẽ quyên góp được số tiền trên 10.000.000 VND

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

1. Thời gian:
- Thời gian phát động chương trình là (từ ngày 10/2/2023 đến hết 20/2/2023).
2. Địa điểm:
2.1. Địa điểm tiếp nhận:
Đi phát động quyên góp trực tiếp tại các nhà dân xung quanh với hình thức thu gom phế liệu, kết hợp với hoạt động bán hàng của đội xung kích, và kêu gọi ủng hộ bằng tiền,…
Đối với các nhà hảo tâm, ủng hộ bằng tiền, xin chuyển khoản vào TK Nguyễn Mạnh Hà – bí thư liên chi, số TK 0386196888 tại MBBank. Mọi ủng hộ đều sẽ được công bố trong và sau khi kết thúc chương trình gây quỹ.
2.2. Địa điểm tổ chức trao quà:
- Ban chấp hành Liên chi đoàn trường sẽ tổng hợp quỹ vận động thu được từ chương trình, sau đó cùng với Đoàn trường sẽ đi trao trực tiếp cho những số phận kém may mắn tại trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần số 2 – Hà Nội.
Trên đây là kế hoạch Vận động gây quỹ ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn năm 2023. Kính mong toàn thể đoàn viên hoạt động nhiệt tình và nghiêm túc!


ĐOÀN TRƯỜNG ĐHCN VIỆT HUNG   
        Bí thư               
 
                         Đã ký                               
 
Trần Văn Đạt
TM. BCH LIÊN CHI ĐOÀN QT,NH&KT
Phó bí thư

Đã ký

Khúc Văn Hòa

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Website dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/
Hotline: 0386.196.888


Giới thiệu về Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung

Trường Đại học công nghiệp Việt - Hung (tên tiếng Anh: Viet - Hung Industrial University, viết tắt VIU) là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công thương, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả nhà nước Việt Nam và Chính phủ Hungary....

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì đến website HTNC.VN?

Tìm hiểu về các tài liệu học tập

Tham gia bàn luận sách và mượn sách miễn phí

Đọc và gửi bài viết lên website

Xin các tư vấn, hỗ trợ và hợp tác với website

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết