Những điều sinh viên mong đợi khi học tập tại trường đại học công nghiệp Việt Hung

Đăng lúc: Thứ tư - 21/06/2023 21:18
Là một sinh viên mới bước chân vào Đại học Công nghiệp Việt Hung, đầy tràn kỳ vọng và mong đợi. Em hiểu rằng những năm tháng của tuổi trẻ là quan trọng nhất để em phát triển bản thân và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình. Vậy, những điều mà em mong chờ ở trường học của mình là gì?

Đầu tiên, em mong muốn ban giám hiệu nhà trường, các khoa sắp xếp một lịch học hợp lý với thời gian phân bổ rõ ràng, giúp cho các sinh viên dễ dàng quản lý thời gian và hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ học tập. Em hy vọng rằng lịch học được sắp xếp sao cho hợp lý, giúp cho các sinh viên dễ dàng sắp xếp công việc làm thêm, trải nghiệm thực tế, tiếp cận với các tài liệu, sách vở và có thể tự học tập và nghiên cứu thêm.

Thông qua những trải nghiệm trước đây, em cảm thấy rằng việc học cần phải áp dụng vào thực tiễn để có giá trị. Vì vậy, điều đầu tiên mà em mong chờ ở Đại học Công nghiệp Việt Hung là khả năng học và ứng dụng kiến thức vào thực tế. Em hy vọng các giảng viên sẽ truyền đạt cho em những kiến thức và kỹ năng mới nhất, cùng với những cơ hội thực hành để áp dụng kiến thức đó vào thực tế. Em tin rằng việc này sẽ giúp em nâng cao khả năng làm việc của mình trong tương lai.

Ngoài ra, một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng mà em mong đợi ở trường học của mình. Em mong được học và làm việc trong một môi trường thân thiện, tiến bộ và khuyến khích tư duy sáng tạo, đồng thời được hỗ trợ bởi một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Em tin rằng một môi trường học tập như vậy sẽ giúp em phát triển kỹ năng và kiến thức của mình.

Một trong những yếu tố quan trọng với chúng em khi học tập ở trường đại học công nghiệp Việt Hung là tham gia các hoạt động xã hội và ngoại khoá. Em mong chờ Đại học Công nghiệp Việt Hung sẽ đem lại cho em nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động ngoại khoá và xã hội. Những hoạt động này giúp em phát triển kỹ năng mềm, trau dồi kiến thức bên lề và giao lưu với những người có cùng sở thích và khả năng.

Và một điều nữa là vị trí của cơ sở Thanh Xuân có lợi thế về giao thông, nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội một trong những nơi tập trung tinh hoa văn hóa của Việt Nam cùng với nhiều tiện ích xung quanh. Điều này mang lại cho sinh viên sự tiện lợi và thuận tiện trong việc di chuyển và tham gia các hoạt động ngoại khoá và xã hội. Chính vì vậy nguyện vọng của em cũng như nhiều bạn sinh viên khác là được học 4 năm tại cơ sở thanh xuân của nhà trường để có những điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân.

Cuối cùng, em mong muốn nhà trường sẽ có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có tâm huyết với việc giảng dạy và hướng dẫn sinh viên. Họ sẽ cung cấp cho sinh viên như em các kiến thức và kỹ năng mới, cùng với những cơ hội thực hành và ứng dụng vào thực tế qua đó tạo môi trường học tập tiến bộ, năng động, sáng tạo cho sinh viên. Em tin rằng với những mong đợi và yêu cầu trên sẽ được ban giám hiệu nhà trường lắng nghe và hỗ trợ tạo điều kiên tốt nhất cho sinh viên chúng em, em sẽ học tập tốt và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất trong 4 năm học tại Đại học Công nghiệp Việt Hung!
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Website dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/

Giới thiệu về Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung

Trường Đại học công nghiệp Việt - Hung (tên tiếng Anh: Viet - Hung Industrial University, viết tắt VIU) là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công thương, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả nhà nước Việt Nam và Chính phủ Hungary....

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì về Trường ĐHCN Việt Hung?

Tìm hiểu thông tin đào tạo tại trường

Muốn được tham gia giảng dạy tại Trường

Muốn được học tập, nghiên cứu tại Trường

Muốn tuyển dụng sinh viên của Nhà trường

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết