Bảo hiểm nhân thọ - Mua sự an tâm cho cả hiện tại và tương lai

Đăng lúc: Thứ bảy - 22/01/2022 23:53
Nếu như chúng ta gặp bất cứ ai đang đi trên đường và hỏi là bạn có cần bảo hiểm không thì chắc gần như tất cả đều nói không. Vì từ trước đến nay, hầu như chúng ta vẫn sống tốt mặc dù không cần có bảo hiểm. Nếu có một cánh tay nào đó giơ lên là tôi cần bảo hiểm thì chắc chắn người đó đang nằm liệt giường.

Tuy nhiên, trong sâu thẳm mỗi cá nhân chúng ta thì một điều chắc chắn rằng ai cũng đều có nhu cầu bảo hiểm và cần được che chở trong cuộc sống. Những nhu cầu về bảo hiểm đơn giản nhất đó có thể là mong muốn ngôi nhà được kiên cố, cầu thang phải có tay vịn hay đi cầu phải có lan can, đi đường phải mang áo mưa và đội mũ bảo hiểm cho đến những ước mơ lớn lao đó là gia đình hạnh phúc, sung túc, con cái thành đạt và ước mơ sống khỏe mạnh trọn đời.

Ước mơ là như vậy, nhưng để đạt được ước mơ thì không phải là chuyện dễ dàng. Có nhiều người đạt được ước mơ đó, nhiều người còn vượt trên cả sự mong đợi. Nhưng có rất, rất nhiều người không đạt được ước mơ đó, không phải là vì họ không quyết tâm mà chỉ vì họ gặp phải những rủi ro trong cuộc sống.

Thu nhập của họ hay người trụ cột của gia đình bị giảm sút, hoặc không may bị ốm đau, bệnh tật. Rất nhiều trường hợp bị bệnh lý nghiêm trọng hoặc tai nạn què quặt, thậm chí là mất sớm. Lúc này, ước mơ của họ không thể đạt được. Tương lai của gia đình đó sẽ như thế nào?

Chắc là tất cả chúng ta đều có thể có câu trả lời cho câu hỏi trên. Cuộc sống của gia đình đó sẽ đi vào bế tắc, điêu đứng. Bao nhiêu ước mơ của gia đình sẽ tan thành mây khói.

Vậy có giải pháp nào để mỗi chúng ta hay mỗi gia đình có thể vượt qua được khó khăn và đảm bảo cuộc sống khi xảy ra các rủi ro, bất trắc?

Trên thực tế có một giải pháp để cho chúng ta có thể khắc phục được tất cả nỗi lo đó hay cho mỗi chúng ta có thể quẳng gánh lo đi và vui sống. Đó chính là bảo hiểm nhân thọ. Nếu mỗi cá nhân, gia đình tham gia mua bảo hiểm nhân thọ thì công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ đồng hành cùng gia đình đó để bảo vệ cho tương lai của gia đình.

Khi một gia đình tiết kiệm một phần để chi cho bảo hiểm. Khoản tiền này được gọi là tiết kiệm vì nó không hề mất đi. Nếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta không xảy ra sự cố, đây sẽ là một quyển sổ tiết kiệm trong tương lai vì sau 15 năm hoặc 20 năm người tham gia bảo hiểm sẽ có một khoản tiền bao gồm cả vốn lẫn lãi chính là khoản tiền tiết kiệm hoặc là một quỹ học tập dành cho con cái của mình. Bản thân chúng ta hoàn toàn có cuộc sống hưu trí an nhàn, không phải phụ thuộc con cái hoặc không phải lo cho tương lai của con em mình.

Khi không may xảy ra sự cố như nằm viện, tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo,… người mua bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường một khoản tiền vô cùng lớn, gấp bội lần số tiền phí đóng. Đó là những khoản tiền viện phí lên tới 1000 ngày nằm viện, hỗ trợ tài chính theo tỷ lệ thương tật, hỗ trợ tài chính trong chữa bệnh và các khoản trợ cấp để gia đình vượt qua khó khăn về tài chính, đảm bảo cuộc sống và yên tâm chữa bệnh.

Và đặc biệt, nếu chẳng may người trụ cột của gia đình ra đi, không còn đồng hành cùng gia đình nhưng trách nhiệm của người trụ cột gia đình vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống với sự hỗ trợ tối đa của công ty bảo hiểm để tương lai của cả gia đình được đảm bảo. Đó là một giá trị tuyệt vời cho mỗi gia đình mà chỉ có bảo hiểm nhân thọ có thể mang lại.

 
Chúng ta càng trăn trở về cuộc sống của gia đình và chính bản thân bởi những rủi ro, bất trắc có thể xảy ra trong tương lai bao nhiêu thì bảo hiểm nhân thọ càng có ý nghĩa to lớn bấy nhiêu.

Dưới đây là Gói bảo hiểm Món Quà Tương Lai của công ty bảo hiểm nhân thọ Manu life:


Số tiền tham gia hàng năm (dự kiến 20 năm): 12.634.000 VND
Số tiền tiết kiệm hàng tháng: 1.052.833 VND
Tổng số tiền tiết kiệm vào công ty: 252.680.000 VND

Quyền lợi:


1. Số tiền nhận về năm thứ 20: 323.000.000 VND

2. Quyền lợi bảo vệ sinh mệnh đến 99 tuổi: 500 triệu

3. Bảo hiểm tai nạn nâng cao đến 70 tuổi

+ QL thương tật do tai nạn: 500 tr
+ QL tổn thương nội tạng: 75 tr
+ Quyền lợi gãy xương do tai nạn: 500 tr
+ QL bỏng do tai nạn: 500 tr
+ QL tử vong do tai nạn: 500 tr
Các quyền lợi trên tùy theo tỷ lệ, riêng quyền lợi tử vong do tai nạn là 100%.

4. Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, 3 giai đoạn (134 bệnh) đến 70 tuổi

+ Bệnh lý giai đoạn sớm (04 bệnh khác nhau): 75 tr/bệnh
+ Bệnh lý giai đoạn giữa (02 bệnh khác nhau): 100 tr/bệnh
+ Bệnh lý giai đoạn cuối: 200 tr
+ Bệnh lý theo giới tính thêm: 75 tr

5. Bảo hiểm trợ cấp y tế đến 70 tuổi: 0,5tr/ngày, tối đa là 500 tr (1000 ngày)

+ Nằm viện khoa thường: 0,5tr/ngày
+ Nằm viện khoa đặc biệt: 1tr/ngày
+ Từ ngày thứ 6 thêm: 100k/ngày

6. Thẻ bảo lãnh viện phí nội trú: Bạc - 125tr/năm, 2,5 tỷ/20 năm (20 năm)

+ Chi phí phòng giường: 750k/ngày (60 ngày/năm)
+ Chi phí phòng giường khoa đặc biệt: Bạc - 125tr/năm (30 ngày/năm)
+ Chi phí phẫu thuật: 
Bạc - 125tr/năm
+ Chi phí khác: Bạc - 125tr/năm
+ Cấy ghép nội tạng: Bạc - 125tr/năm
+ Chi phí điều trị ung thư: Bạc - 125tr/năm
+ Chi phí điều xe cứu thương: Bạc - 125tr/năm
+ Điều trị ngoại trú đặc biệt, cấp cứu: 3tr/năm

Đt tư vấn: 0386.196.888

...

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Website dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/
Hotline: 0386.196.888


Giới thiệu về Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung

Trường Đại học công nghiệp Việt - Hung (tên tiếng Anh: Viet - Hung Industrial University, viết tắt VIU) là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công thương, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả nhà nước Việt Nam và Chính phủ Hungary....

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì đến website HTNC.VN?

Tìm hiểu về các tài liệu học tập

Tham gia bàn luận sách và mượn sách miễn phí

Đọc và gửi bài viết lên website

Xin các tư vấn, hỗ trợ và hợp tác với website

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết