About us

Đăng lúc: Thứ ba - 16/10/2018 10:11
Nếu một ngày bạn phân vân trước những quyết định của mình… hãy gọi cho tôi, Tôi sẽ không quyết định thay bạn, nhưng tôi hứa sẽ giúp bạn vững tâm hơn trước sự lựa chọn của mình

+ Nếu một ngày bạn phân vân trước những quyết định của mình… hãy gọi cho tôi,

Tôi sẽ không quyết định thay bạn, nhưng tôi hứa sẽ giúp bạn vững tâm hơn trước sự lựa chọn của mình.

+ Nếu một ngày bạn gặp thất bại trong công việc… hãy gọi cho tôi,
Tôi không hứa sẽ đem lại cho bạn một công việc mới, nhưng tôi hứa sẽ giúp bạn tìm thấy một cánh cửa khác của sự thành công.

+ Nếu một ngày bạn trở nên bế tắc và tuyệt vọng… hãy gọi cho tôi,
Tôi không hứa giúp bạn quên đi tất cả nhưng tôi hứa sẽ giúp bạn tìm lại niềm tin trong cuộc sống.

+ Nhưng nếu một ngày bạn gọi cho tôi mà không thấy tôi hồi âm, hãy đến bên tôi vì lúc đó tôi mới là người cần bạn...Các bạn đang xem góc học tập nghiên cứu HTNC thân mến!

Tôi là Nguyễn Mạnh Hà, tôi thích đọc sách, đam mê thể thao; học hỏi từ người khác và từ cuộc sống là một phần tính cách của tôi.


Qua thực tế cuộc sống tôi nhận thấy khả năng của mỗi bạn sinh viên, mỗi bản thân chúng ta luôn là vô hạn. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau mà mỗi con người chúng ta vẫn chưa đánh thức được hết tiềm năng của mình.

Loài người đã được dạy dỗ rằng đức tính tốt đẹp nhất không phải là đạt được một cái gì đó mà là cho đi một cái gì đó. Chính vì vậy, bản thân tôi luôn muốn tạo ra một diễn đàn, không gian để kết nối mọi người nhằm lan tỏa tinh thần học hỏi, tư duy phản biện, thể hiện bản thân và chia sẻ những điều tốt đẹp.


Nếu các bạn có những thắc mắc đến:

Nguyên lý kế toán, lập và phân tích báo cáo tài chính, phân tích tài chính doanh nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, tín dụng ngân hàng, xác định dòng tiền và thẩm định dự án, cân đối vốn và xác định nhu cầu tài trợ, kế toán ngân hàng, tài chính tiền tệ, bài tập về giá trị của tiền theo thời gian,...

Hoặc tư vấn về quản lý, hoạch định tài chính cá nhân


Điện thoại của tôi: 0386.196.888
 

Dear friends who are viewing the website free documents, examination and solution in finance & banking - HTNC!
 
My name is Nguyen Manh Ha, I like reading books, passionate about sports; Learning from others and from life is part of my personality.
 
Through real life and teaching process, I realize that the possibilities of each student, each of us are always limitless. However, for different reasons, each of us has not yet awakened to our full potential.
 
Mankind has been taught that the best virtue is not to gain something but to give something. Therefore, I always want to create a forum, a space to connect people to spread the spirit of learning, critical thinking, self-expression and sharing good things.
 
If you have questions to:
 
Accounting principles, preparation and analysis financial report, business planning, corporate finance, bank credit, determine cash flow, determine capital balance  and financing needs , banking and accounting, financial and monetary,...
 
Contact me for free support


My Facebook: https://www.facebook.com/MaHaNguyen

Fanpage FB: https://www.facebook.com/htnc.vn 

Group FB: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn/

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Trang web dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/

Giới thiệu về website HTNC

Website free tài liệu, đề thi và giải đáp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được thành lập ra nhằm tạo ra sân chơi cho các trí thức, các bạn sinh viên và những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành, kiến thức cơ bản về kinh tế học nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức về kinh tế thị...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì về Trường ĐHCN Việt Hung?

Tìm hiểu thông tin đào tạo tại trường

Muốn được tham gia giảng dạy tại Trường

Muốn được học tập, nghiên cứu tại Trường

Muốn tuyển dụng sinh viên của Nhà trường

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết

Thời tiết