About us

Đăng lúc: Thứ ba - 16/10/2018 10:11
Nếu một ngày bạn phân vân trước những quyết định tài chính của mình… hãy gọi cho tôi. Tôi sẽ không quyết định thay bạn, nhưng tôi hứa sẽ giúp bạn vững tâm hơn trước sự lựa chọn của mình

Nếu một ngày bạn gặp thất bại trong công việc… hãy gọi cho tôi. Tôi không hứa sẽ đem lại cho bạn một công việc mới, nhưng tôi hứa sẽ giúp bạn tìm thấy một cánh cửa khác của sự thành công. 

Nếu một ngày bạn trở nên bế tắc và tuyệt vọng… hãy gọi cho tôi. Tôi không hứa giúp bạn quên đi tất cả nhưng tôi hứa sẽ giúp bạn tìm lại niềm tin trong cuộc sống.


Các bạn đang xem website tài liệu, đề thi và giải đáp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng - HTNC thân mến!


Tôi là Nguyễn Mạnh Hà, tôi thích đọc sách, đam mê thể thao; học hỏi từ người khác và từ cuộc sống là một phần tính cách của tôi.


Qua thực tế cuộc sống tôi nhận thấy khả năng của mỗi bạn sinh viên, mỗi bản thân chúng ta luôn là vô hạn. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau mà mỗi con người chúng ta vẫn chưa đánh thức được hết tiềm năng của mình.

Loài người đã được dạy dỗ rằng đức tính tốt đẹp nhất không phải là đạt được một cái gì đó mà là sự cho đi. Chính vì vậy, bản thân tôi luôn muốn tạo ra một diễn đàn, không gian để kết nối mọi người nhằm lan tỏa tinh thần học hỏi, tư duy phản biện, thể hiện bản thân và chia sẻ những điều tốt đẹp.


Nếu các bạn có những thắc mắc đến:

Nguyên lý kế toán, lập và phân tích báo cáo tài chính, lập kế hoạch kinh doanh, lập và thẩm định dự án, tài chính doanh nghiệp, tín dụng ngân hàng, kế toán ngân hàng, tài chính tiền tệ,...

Hoặc tư vấn về quản lý, hoạch định tài chính cá nhân, hãy gọi cho tôi để được giải đáp free


Điện thoại của tôi: 0386.196.888
 

Dear friends who are viewing the website free documents, examination and solution in finance & banking - HTNC!
 
My name is Nguyen Manh Ha, I like reading books, passionate about sports; Learning from others and from life is part of my personality.
 
Through real life and teaching process, I realize that the possibilities of each student, each of us are always limitless. However, for different reasons, each of us has not yet awakened to our full potential.
 
Mankind has been taught that the best virtue is not to gain something but to give something. Therefore, I always want to create a forum, a space to connect people to spread the spirit of learning, critical thinking, self-expression and sharing good things.
 
If you have questions to:
 
Accounting principles, preparation and analysis financial report, business planning, corporate finance, bank credit, determine cash flow, determine capital balance  and financing needs , banking and accounting, financial and monetary,...
 
Contact me for free support


My Facebook: https://www.facebook.com/MaHaNguyen

Fanpage FB: https://www.facebook.com/htnc.vn 

Group FB: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn/

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Website dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/

Giới thiệu về website HTNC.VN

Website free tài liệu, đề thi và hỗ trợ giải đáp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được thành lập ra nhằm tạo ra sân chơi cho các trí thức, các bạn sinh viên và những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành tài chính ngân hàng, kiến thức cơ bản về kinh tế học nhằm nâng cao hiểu...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì đến website HTNC.VN?

Tìm hiểu về các tài liệu học tập

Tham gia bàn luận sách và mượn sách miễn phí

Đọc và gửi bài viết lên website

Xin các tư vấn, hỗ trợ và hợp tác với website

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết