HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA QUẢN TRỊ - NGÂN HÀNG VÀ SINH VIÊN NĂM HỌC 2023 – 2024

Đăng lúc: Thứ ba - 11/06/2024 23:47
 
Chiều ngày 11/06/2024, Khoa Quản trị - Ngân hàng trường ĐHCN Việt - Hung đã tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2023 - 2024. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo diễn đàn cho sinh viên có cơ hội gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Khoa về những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập tại Khoa. Qua đó, Khoa kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, đưa ra những giải pháp khắc phục, nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng hoạt động của các ngành, bộ môn cũng như liên chi đoàn.
 
Tham dự hội nghị đối thoại sinh viên năm học 2023 - 2024 có các thầy cô lãnh đạo khoa, Bộ môn, đại diện Liên chi đoàn; các thầy, cô là cố vấn học tập, GVCN và các bạn sinh viên là ban cán sự lớp đại diện cho sinh viên các khóa 44, 45, 46 và 47 đang học tập tại Khoa.
 
Điều hành hội nghị gồm: Trưởng khoa TS Bùi Thị Hồng Chinh, Phó trưởng khoa TS Nguyễn Thị Minh, Trưởng bộ môn QTKD Trần Thị Mơ, Trưởng bộ môn TCNH – bí thư liên chi đoàn Nguyễn Mạnh Hà.
 
Thay mặt lãnh đạo Khoa, Trưởng Khoa TS Bùi Thị Hồng Chinh gửi lời cảm ơn tới các em sinh viên đã dành thời gian nghiên cứu, trao đổi trong lớp để thống nhất đưa ra các ý kiến gửi về Khoa. Các ý kiến gửi về rất phong phú, đa dạng, trong đó tập trung vào những trăn trở, lo lắng của các em về quá trình học tập, rèn luyện tại trường từ chương trình học tập, cơ sở vật chất, giảng đường cũng như các hoạt động thực tập, làm thêm, cơ hội việc làm, và các hoạt động phong trào, ngoại khóa... Với hơn 30 ý kiến của sinh viên gửi về, Trưởng khoa TS Bùi Thị Hồng Chinh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của sinh viên nhằm góp phần vào sự phát triển chung của Khoa.
 
Những băn khoăn của các em sinh viên đều được Khoa tiếp nhận và trả lời thỏa đáng nhằm giúp các em hiểu rõ các nội dung từ đó an tâm học tập, rèn luyện. Với phương châm vì người học và sự phù hợp, lấy người học làm trung tâm, Khoa Quản trị - Ngân hàng trường ĐHCN Việt – Hung đặc biệt coi trọng sự chủ động, sáng tạo, thích ứng và trách nhiệm của người học. Vì vậy, thông qua các câu trả lời, Lãnh đạo Khoa, bộ môn và liên chi hy vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực và quyết tâm học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa, làm thêm để rèn luyện và trưởng thành, là hành trang vững bước trong tương lai.
 
Những câu hỏi mang tính chất cấp trường sẽ được hội nghị tổng hợp để gửi lên bộ phận đầu mối nhằm giải đáp cho các em sinh viên tại hội nghị đối thoại cấp trường trong thời gian tới.
 
Những câu hỏi, đề xuất, đề nghị của sinh viên thuộc trách nhiệm giải quyết của khoa sẽ được khoa tổng hợp để phổ biến cho các bạn sinh viên toàn khoa về kết quả hội nghị.
 
Bên cạnh đó, qua hội nghị này, Khoa Quản trị - Ngân hàng cũng cố gắng cải thiện những vấn đề chưa thực sự tốt để không ngừng nâng cao chất lượng các hoạt động của khoa, ngành và đoàn thể để tạo môi trường, điều kiện tốt nhất cho các em sinh viên trong quá trình học tập tại các ngành của khoa.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Website dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/
Hotline: 0386.196.888


Giới thiệu về website HTNC.VN

Website free tài liệu, đề thi và hỗ trợ giải đáp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được thành lập ra nhằm tạo ra sân chơi cho các trí thức, các bạn sinh viên và những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành tài chính ngân hàng, kiến thức cơ bản về kinh tế học nhằm nâng cao hiểu...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì đến website HTNC.VN?

Tìm hiểu về các tài liệu học tập

Tham gia bàn luận sách và mượn sách miễn phí

Đọc và gửi bài viết lên website

Xin các tư vấn, hỗ trợ và hợp tác với website

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết