THƯ MỜI TÀI TRỢ CUỘC THI CHRISTMAS WRITING CONTEST VIU 2022

Đăng lúc: Thứ hai - 02/01/2023 07:49
THƯ MỜI TÀI TRỢ
 
Kính gửi: Các quý nhà tài trợ

Lời đầu tiên, Ban tổ chức xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến các Quý nhà tài trợ. Chúc các quý vị luôn thành công và không ngừng phát triển.

Thưa các quý nhà tài trợ

Điều quan trọng nhất đối với mọi sinh viên đó là những hoài bão, khát vọng và ước mơ khi các em lựa chọn con đường học tập. Trong mỗi hoài bão, khát vọng và ước mơ của các em, có những điều rất bình dị nhưng có những điều thực sự lớn lao với thông điệp lớn, lan tỏa tới mọi sinh viên, mọi con người để từ đó mọi sinh viên, tất cả chúng ta sẽ xác lập lại cho mình một tư duy mới, động lực mới để kiến tạo những giá trị cho tương lai.

Vì vậy, liên chi đoàn Quản trị, Ngân hàng và Kinh tế rất mong muốn có những chương trình, sân chơi cho các em sinh viên, đặc biệt là những cuộc thi viết về những hoài bão, ước mơ, mục tiêu hay những trải nghiệm đáng nhớ của các em sinh viên để qua đó truyền tải các thông điệp hay về cuộc sống, con người. Chính vì vậy, ban tổ chức chúng tôi tổ chức cuộc thi:
 
CUỘC THI CHRISTMAS WRITING CONTEST VIU 2022

Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 21/12/2022 và trao giải vào ngày sinh viên Việt Nam 09/01/2023

Chương trình với ý nghĩa tốt đẹp, được truyền thông rộng rãi trên nhiều phương tiện khác nhau. Ban tổ chức tin tưởng đây không chỉ là cơ hội quảng bá thương hiệu, nhân hiệu tốt cho Quý nhà tài trợ giúp quý vị có cơ hội mở rộng thị trường của mình, đồng thời còn là một nghĩa cử cao đẹp mà quý vị sẽ đóng góp cho nhà trường và tiếp thêm nghị lực cho các em sinh viên viết tiếp các ước mơ, khát vọng của mình, đặc biệt là đối với những sinh viên học giỏi, có nghị lực lớn nhưng có hoàn cảnh khó khăn, rất cần sự trợ giúp để tiếp thêm sinh lực cho các em trong quá trình thực hiện giúp các em có tương lai tốt đẹp hơn.
 
Với những lý do trên, BTC rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các Quý vị với tư cách Nhà tài trợ cho chương trình.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Các nhà tài trợ có nhu cầu xin liên hệ:

Mr Nguyễn Mạnh Hà - Telephone: 0386.196.888
TK tại MB Sơn Tây, số TK: 0386196888

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Website dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/
Hotline: 0386.196.888


Giới thiệu về Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung

Trường Đại học công nghiệp Việt - Hung (tên tiếng Anh: Viet - Hung Industrial University, viết tắt VIU) là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công thương, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả nhà nước Việt Nam và Chính phủ Hungary....

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì đến website HTNC.VN?

Tìm hiểu về các tài liệu học tập

Tham gia bàn luận sách và mượn sách miễn phí

Đọc và gửi bài viết lên website

Xin các tư vấn, hỗ trợ và hợp tác với website

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết