LỄ KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT - HUNG

Đăng lúc: Thứ hai - 06/11/2023 23:40
Ngày 06/11/2023, gần 300 cán bộ, giảng viên và hơn 4.500 sinh viên trường ĐHCN Việt Hung đã tham dự buổi lễ đặc biệt, mở đầu cho năm học mới.
Có thể nói, mùa thu là mùa cho rất nhiều sự khởi đầu mới. Đối với trường ĐHCN Việt Hung, mùa thu là mùa khởi đầu của một năm học mới, khởi đầu một hành trình mới của các em tân sinh viên. Mùa thu năm nay, là mùa mang bao hy vọng của nhà trường vào thế hệ sinh viên đang theo học, những tân sinh viên K47 của nhà trường trên hành trình chinh phục, chiếm lĩnh tri thức và khám phá thế giới trong kỷ nguyên số hóa.
 
Đồng thời, đây cũng là thời điểm nhà trường kỳ vọng vào bước phát triển mới trong mối quan hệ của ĐHCN Việt - Hung và đất nước Hungary – đất nước đã gieo mầm, tạo nên ngôi trường mang tên hai quốc gia để từ đó các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường đã viết nên những trang phát triển của nhà trường trong hơn 46 năm qua.
 
Lễ kỷ niệm 46 năm ngày truyền thống và khai giảng năm học 2023 – 2024 được diễn ra một cách long trọng, tại cơ sở Thạch Thất của nhà trường. Đặc biệt, lễ khai giảng năm nay nhà trường vinh dự được tiếp đón ngài Baloghdi Tibor - đại sứ  đặc mệnh toàn quyền, và ngài tham tán văn hoá - giáo dục Balazs Aron nước cộng hòa Hungary; TS Nguyễn Thanh Sơn – bí thư đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng; đại diện bộ Công Thương, các đại diện doanh nghiệp, viện, trường có quan hệ hợp tác.