THƯ MỜI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP TRONG SINH VIÊN

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 18:25
       Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến quý các nhà tài trợ. Chúc các quý nhà tài trợ luôn thành công và không ngừng phát triển.
      
      Thưa các quý nhà tài trợ
         
      Việt Nam đang từng bước hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. Bên cạnh những cơ hội có thể đem lại cho chúng ta, có rất nhiều khó khăn, thách thức to lớn mà chúng ta sẽ phải đối mặt. Trong đó, trên hết đó là đội ngũ doanh nghiệp còn mỏng và yếu; đất nước còn thiếu những người có năng lực và khả năng sáng tạo; xã hội thiếu những cá nhân, doanh nghiệp có tinh thần doanh nhân.
 
      Hưởng ứng lời kêu gọi xây dựng Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và với mong muốn thắp lên tinh thần khởi nghiệp cũng như trang bị những kiến thức và kỹ năng về hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên. Chính vì vậy, ban tổ chức chúng tôi tổ chức chương trình đào tạo: "Khởi nghiệp kinh doanh" trong sinh viên kèm theo cuộc thi viết đề xuất dự án khởi nghiệp.
 
>>CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP KINH DOANH
 
       Chương trình dự kiến được tổ chức trong 02 ngày 25 & 26/11/2017 tại Hội trường nhà 11 tầng cơ sở Sơn Tây – Trường ĐHCN Việt Hung – Số 16, Phố Hữu Nghị, Phường Xuân Khanh, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.
 
       Chương trình với ý nghĩa tốt đẹp, được truyền thông rộng rãi trên nhiều phương tiện khác nhau. Ban tổ chức tin tưởng đây không chỉ là cơ hội quảng bá thương hiệu, nhân hiệu tốt cho quý nhà tài trợ, giúp quý nhà tài trợ có cơ hội mở rộng thị trường của mình, đồng thời còn là một nghĩa cử cao đẹp mà quý nhà tài trợ sẽ đóng góp cho nhà trường và tương lai tốt đẹp của các em sinh viên.

       Với những lý do trên, BTC rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các Quý vị với tư cách Nhà tài trợ cho chương trình.
        
       Xin trân trọng cảm ơn!

       
      Các nhà tài trợ có nhu cầu xin liên hệ:

       Mr Nguyễn Mạnh Hà
      Telephone: 0386.196.888
     TK tại ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội, số TK: 8300103286002 tại chi nhánh 
Sơn Tây
      Email: manhhaktqd@gmail.com
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Trang web dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/

Giới thiệu về Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung

Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung (tên tiếng Anh: Viet - Hung Industrial University, viết tắt VIU) là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo có truyền thống đào tạo. Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả nhà...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì đến website HTNC?

Tìm hiểu về các tài liệu học tập

Tham gia bàn luận sách và mượn sách miễn phí

Đọc và gửi bài viết lên website

Xin các tư vấn, hỗ trợ và hợp tác với website

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết

Thời tiết