KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K43

Đăng lúc: Thứ năm - 08/08/2019 20:04
THƯ MỜI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K43

ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K43

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Tạo không khí vui vẻ, sôi nổi chào đón tân sinh viên K43 và tạo môi trường lành mạnh, bổ ích, giao lưu, trao đổi giữa sinh viên các khóa, các ngành trong toàn khoa Kinh tế & Quản lý.
- Tạo ra sân chơi để sinh viên có thể tự tin thể hiện mình. Giúp các bạn sinh viên thể hiện được tài năng mà các bạn chưa có cơ hội thể hiện.
II. THÀNH PHẦN, THỜI GIAN, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
1. Ban chỉ đạo chương trình
- Đơn vị chủ trì: Khoa Kinh tế & Quản lý
- Đơn vị thực hiện: Đoàn thanh niên khoa Kinh tế & Quản lý
- Đơn vị phối hợp: Phòng Hành chính quản trị, Đội SVTN, BCH Đoàn trường, CVHT khoa Kinh tế & Quản lý
- Bảo trợ truyền thông: Đoàn trường ĐHCN Việt - Hung
- Nhà tài trợ giải thưởng: Khoa Kinh tế & Quản lý, Cựu sinh viên 
2. Thời gian, địa điểm:
- Thời gian dự kiến: ngày 26/09/2019
- Địa điểm: Nhà 11 tầng – cơ sở 1 trường ĐHCN Việt Hung, số 16 phố Hữu Nghị, Phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội
3. Đối tượng: Tân sinh viên K43, sinh viên các khóa đang học tập, cựu sinh viên tại khoa Kinh tế & Quản lý và các sinh viên thuộc khoa khác trong toàn trường
III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình chào tân sinh viên K43 sẽ được tổ chức theo hình thức giao lưu giữa sinh viên các khóa đang học tập tại khoa, sinh viên các khoa khác và với tân sinh viên K43 của khoa Kinh tế & Quản lý với Cuộc thi “Việt Hung trong tôi”
1. Thời gian: 19h00’ ngày 26/09/2019
2. Địa điểm: Nhà 11 tầng – cơ sở 1 trường ĐHCN Việt Hung, số 16 phố Hữu Nghị, Phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội
3. Số lượng: Mỗi ngành, mỗi khóa của khoa thành lập 1 đội thi ít nhất từ 10 người trở lên (ưu tiên tân sinh viên) đang theo học tại nhà trường.
4. Hình thức: Các đội sinh viên trải qua 3 vòng thi theo quy định của Ban Tổ chức:
5. Nội dung
* Vòng 1: Trường tôi Đoàn kết, sôi nổi
- Hình thức: Theo motif “rung chuông vàng”
- Số lượng: Mỗi đội cử ra 10 người chơi.
- Tối đa 10 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có 30 giây suy nghĩ và viết đáp án. Ban tổ chức sẽ lần lượt đưa ra từng câu hỏi. Các đội được phép thảo luận về câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra, sau đó đại diện của mỗi đội sẽ đưa ra đáp án của đội mình. Với mỗi câu trả lời sai, mỗi đội sẽ phải tự loại đi 2 thành viên của mình. Số điểm cho mỗi đội tham gia cụ thể như sau:

 
Số vòng Điểm
Vòng 1 (2 câu đầu tiên) Số thành viên còn lại x 1 điểm
Vòng 2 (2 câu tiếp theo) Số thành viên còn lại x 2 điểm
Vòng 3 (2 câu tiếp theo) Số thành viên còn lại x 3 điểm
Vòng 4 (2 câu tiếp theo) Số thành viên còn lại x 4 điểm
Vòng 5 (2 câu tiếp theo) Số thành viên còn lại x 5 điểm

* Vòng 2: Trường tôi Sáng tạo:
Mỗi đội có 6 người chơi. Trong đó 5 người đầu tiên sẽ tham gia vẽ tiếp sức, người thứ 6 sẽ dựa vào tranh người thứ 5 vẽ để đoán tên người trong bức tranh mà MC và bộ phận hỗ trợ đưa ra.
Các đội sẽ được phát các đồ vật như: giấy, bút. Các đội chơi theo hình thức vẽ tranh tiếp sức.
Các đội xếp thành hàng dọc, đứng quay lưng vào nhau. Chỉ người đầu tiên nhận thông tin từ ban tổ chức. Tùy theo chủ đề đã được chuẩn bị trước hoặc do đội đối thủ chọn chủ đề.
Người này sẽ sử dụng tài năng vẽ của mình để truyền cho người thứ 2. Thời gian để người sau nhìn bức ảnh vẽ và vẽ lại trong 30 giây. Các người chơi sẽ lần lượt nhìn hình vẽ của người trước để vẽ lại và truyền cho người sau. Sau khi 5 người trong mỗi đội đã kết thúc xong phần vẽ tranh tiếp sức. Người cuối cùng trong mỗi đội sẽ phải nhìn hình vẽ đã vẽ của người trước để đưa ra đáp án. Giám khảo chấm điểm dựa vào khả năng đoán đoán đúng hình vẽ ban đầu của mỗi đội và độ chính xác của bức vẽ của người thứ 5 của mỗi đội. 
Điểm của phần thi là tổng số điểm có được từ các giám khảo. Điểm tối đa của mỗi giám khảo là 10 điểm.
* Vòng 3: Trường tôi Thông thái:
Ban Giám khảo đưa ra chủ đề cho các đội. Chủ đề của vòng chơi này là Kinh tế Việt Nam
Cách chơi: Các đội dựa vào chủ đề mà Ban giám khảo đưa ra sau đó đưa ra câu hỏi cho các đội khác bằng 1 hành động.
Các đội còn lại phải trả lời câu hỏi của đội trên bằng 1 thuật ngữ liên quan đến chủ đề Kinh tế Việt Nam mà ban tổ chức đã đưa ra. Thời gian trả lời cho mỗi câu hỏi của từng đội là 1 phút 30 giây. Sau khi các đội còn lại đã đưa ra đáp án cho câu hỏi trên, đội đưa ra câu hỏi sẽ trình bày đáp án cho câu hỏi mà đội mình đưa ra cho các đội.
Lần lượt từng đội đưa ra câu hỏi và các đội còn lại lần lượt trả lời. Khi tất cả các đội đều đã hỏi và trả lời thì Ban Giám khảo sẽ chấm điểm của từng đội cho phần thi này. Câu trả lời sát với đáp án của đội đưa ra câu hỏi và hài hước hoặc thông minh sẽ chiếm được điểm số cao của ban giám khảo. Điểm của phần thi là tổng số điểm có được từ các giám khảo. Điểm tối đa của mỗi giám khảo là 10 điểm.

Sau khi kết thúc 3 vòng thi, tổng cộng điểm của mỗi đội tại 3 vòng thi, đội nào có số điểm cao nhất là đội giành chiến thắng.
* Giải thưởng:
+ 01 Giải nhất: 3.000.000 đồng.
+ 01 Giải nhì: 1.000.000 đồng.
+ 01 Giải ba: 500.000 đồng.

Xen giữa mỗi cuộc thi của chương trình là chương trình giao lưu với khán giả với nhiều phần quà hấp dẫn. Vì vậy, tất cả các bạn sinh viên hãy cố gắng đến sớm nhất để cổ vũ nồng nhiệt cho người chơi, tham gia và chớp lấy cơ hội quà tặng từ Ban tổ chức.

Để Ngày hội “Tân sinh viên – Vững bước tương lai” được tổ chức hiệu quả và thành công, Ban tổ chức rất mong BCH Đoàn Khoa Kinh tế & Quản, CVHT thông báo rộng rãi để sinh viên được biết và tham dự. Đồng thời, đăng ký tham gia chương trình gửi về Đ/c Nguyễn Mạnh Hà – Bộ môn TCNH, điện thoại 0386.196.888 trước ngày 18/09/2019.

Ban Tổ chức rất mong các quý độc giả, nhà hảo tâm và các thầy cô đóng góp, ủng hộ để đảm bảo cho chương trình được diễn ra tốt đẹp và mang nhiều ý nghĩa cho các em sinh viên.

Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn!


Các nhà tài trợ có nhu cầu xin liên hệ:
 

Nguyễn Mạnh Hà, số điện thoại: 0386.196.888

TK tại Ngân hàng TMCP Quân Đội, chi nhánh Sơn Tây, số TK: 8300103286002


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Website dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/
Hotline: 0386.196.888


Giới thiệu về website HTNC.VN

Website free tài liệu, đề thi và hỗ trợ giải đáp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được thành lập ra nhằm tạo ra sân chơi cho các trí thức, các bạn sinh viên và những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành tài chính ngân hàng, kiến thức cơ bản về kinh tế học nhằm nâng cao hiểu...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì về Trường ĐHCN Việt Hung?

Tìm hiểu thông tin đào tạo tại trường

Muốn được tham gia giảng dạy tại Trường

Muốn được học tập, nghiên cứu tại Trường

Muốn tuyển dụng sinh viên của Nhà trường

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết