Đoàn thanh niên Kinh tế & Quản lý, ĐHCN Việt Hung giúp đỡ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Đăng lúc: Thứ tư - 04/03/2020 09:44
Theo lời kể của bà nội, đầu tháng 1 năm 2020, cháu Kiều Phương Trang được phát hiện bệnh suy tủy xương sau lần đi khám bệnh tại bệnh viện. Gia đình cháu là gia đình thuộc diện hộ cận nghèo, bố mẹ làm nghề tự do, ông bà cháu cũng đã già yếu. Bố cháu hiện tại cũng đang mắc bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu và hàng tháng phải truyền.

Biết được hoàn cảnh gia đình của cháu Trang, ngày 20/02/2020, Ban chấp hành Đoàn Kinh tế & Quản lý, trường ĐHCN Việt Hung đã phát động chương trình vòng tay nhân ái, kêu gọi giảng viên, sinh viên toàn khoa cùng các nhà hảo tâm quyên góp giúp đỡ cháu Kiều Phương Trang, học sinh lớp 2A, trường tiểu học Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.

Ngay sau khi phát động, chương trình gây quỹ ủng hộ của Đoàn thanh niên Kinh tế & Quản lý đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ các lãnh đạo khoa, giảng viên và sinh viên các lớp cùng một số nhà hảo tâm đối với hoàn cảnh của em Trang.

Kết thúc thời gian vận động, tổng số tiền ủng hộ thu được là 8,5 triệu đồng. Ngày 04/03/2020, đại diện BCH Đoàn khoa đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng toàn bộ số tiền trên đến gia đình em Trang tại thôn Mông Phụ, xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.

Trò chuyện với chúng tôi, bà nội cháu rất xúc động và xin gửi lời cảm ơn tới các tổ chức, cá nhân đã quan tâm tới hoàn cảnh khó khăn của gia đình cũng như chia sẻ gánh nặng viện phí, tiếp thêm nghị lực cho cháu để cháu sớm khỏi bệnh, và bà lại tiếp tục được đưa cháu tới trường.

Thông qua chương trình hành động này, đoàn thanh niên Kinh tế & Quản lý - ĐHCN Việt Hung mong muốn góp một phần nhỏ bé để động viên, chia sẻ khó khăn với hoàn cảnh khó khăn của em Trang và gia đình. Tất cả mọi người đều cùng một ước mong rằng em sẽ luôn vững tin chiến thắng bệnh tật để có thể tiếp tục đến trường và viết tiếp những ước mơ trong tương lai.

Hiện gia đình cháu Kiều Phương Trang vẫn đang trong thời gian khó khăn, điều trị bệnh cho cháu. Mọi sự giúp đỡ xin được gửi cho ông: Kiều Văn Bình, số TK 2203205198270 tại Agribank chi nhánh Hà Tây I hoặc tới địa chỉ nhà tại xóm Sải, thôn Mông Phụ, xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0977164998

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Trang web dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/

Giới thiệu về website HTNC

Website free tài liệu, đề thi và giải đáp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được thành lập ra nhằm tạo ra sân chơi cho các trí thức, các bạn sinh viên và những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành, kiến thức cơ bản về kinh tế học nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức về kinh tế thị...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì về Trường ĐHCN Việt Hung?

Tìm hiểu thông tin đào tạo tại trường

Muốn được tham gia giảng dạy tại Trường

Muốn được học tập, nghiên cứu tại Trường

Muốn tuyển dụng sinh viên của Nhà trường

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết

Thời tiết