THƯ MỜI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN VIỆT HUNG NĂNG ĐỘNG 1.0

Đăng lúc: Thứ ba - 11/10/2016 21:27
        Kính gửi: Các quý nhà tài trợ
          Lời đầu tiên, Ban tổ chức xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến các Quý nhà tài trợ. Chúc các quý vị luôn thành công và không ngừng phát triển.
          Thưa các quý nhà tài trợ
          Ngày nay, sinh viên các trường được học tập và rèn luyện trong một môi trường hiện đại, cởi mở, được khuyến khích phát triển khả năng và tư duy sáng tạo cá nhân ngay từ những kiến thức nền tảng trên lớp đến các đề tài nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, sinh viên lại đang thiếu những sân chơi bổ ích về lĩnh vực học tập như những buổi hội thảo, trao đổi, chương trình sinh viên liên quan đến ngành học. Thành công của các em trong cuộc sống không chỉ là việc học tập lý thuyết trên giảng đường mà nó còn phải được trang bị thêm những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn nhằm giúp các em sinh viên có thể thực hiện tốt các nghiệp vụ chuyên môn cũng như xử lý các tình huống trong thực tiễn để hoàn thành tốt công việc.
         Mùa hạ sắp đến, cũng là mùa chúng ta chuẩn bị gặt hái những thành công trong công việc, một công ty đang nỗ lực hăng say lao động, sản xuất nhằm để chuẩn bị cho ra những trái ngọt, một nhà trường chuẩn bị cho các em sang một trang mới hơn với những kiến thức, trải nghiệm mới. Có biết bao em sinh viên cũng cần có những sân chơi lành mạnh, bổ ích về chuyên ngành để thu lượm thêm các kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm học tập và làm việc - một ngày mà các em được thỏa thích thắc mắc và lắng nghe những chia sẻ từ các nhà tuyển dụng và các quý doanh nghiệp để chuẩn bị cho thực tập, thi tuyển và đi làm sắp tới. Chính vì vậy, ban tổ chức chúng tôi tổ chức chương trình:
          Sinh viên Việt Hung năng động 1.0
        Chương trình dự kiến được tổ chức từ 8h00’ đến 11h45’ ngày 15/05/2016 tại Hội trường cơ sở Sơn Tây – Trường ĐHCN Việt Hung – Số 16, Phố Hữu Nghị, Phường Xuân Khanh, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.
          Chương trình với ý nghĩa tốt đẹp, được truyền thông rộng rãi trên nhiều phương tiện khác nhau. Ban tổ chức tin tưởng đây không chỉ là cơ hội quảng bá thương hiệu, nhân hiệu tốt cho Quý nhà tài trợ giúp quý vị có cơ hội mở rộng thị trường của mình, đồng thời còn là một nghĩa cử cao đẹp mà quý vị sẽ đóng góp cho nhà trường và tương lai tốt đẹp của các em sinh viên.
          Với những lý do trên, BTC rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các Quý vị với tư cách Nhà tài trợ cho chương trình.
          Xin trân trọng cảm ơn!
          Các nhà tài trợ có nhu cầu xin liên hệ:
          Mr Nguyễn Mạnh Hà
          Telephone: 0386.196.888
          TK tại MB Sơn Tây, số TK: 8300103286002
          Hoặc BIDV Ba Đình, số TK: 12610000993124

          Email: manhhaktqd@gmail.com
Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Website dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/
Hotline: 0386.196.888


Giới thiệu về Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung

Trường Đại học công nghiệp Việt - Hung (tên tiếng Anh: Viet - Hung Industrial University, viết tắt VIU) là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công thương, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả nhà nước Việt Nam và Chính phủ Hungary....

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì về Trường ĐHCN Việt Hung?

Tìm hiểu thông tin đào tạo tại trường

Muốn được tham gia giảng dạy tại Trường

Muốn được học tập, nghiên cứu tại Trường

Muốn tuyển dụng sinh viên của Nhà trường

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết