Tất Tay - Hành trình chinh phục cúp vô địch Let’s shine together

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/04/2024 14:12
Tất Tay - Hành trình chinh phục cúp vô địch
Let’s shine together

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa vì đội Tất Tay chúng em đã vinh dự trở thành đội thắng cuộc của cuộc thi Let’s shine together. Ban đầu, chúng em khá lưỡng lự và lo lắng khi tham gia cuộc thi này. Nhưng được sự động viên của các thầy cô, cuối cùng chúng em đã quyết định tham gia cuộc thi và là một trong những đội cuối cùng đăng ký tham gia. Let’s shine together là một cuộc thi giúp sinh viên tìm hiểu sâu hơn về các lĩnh vực kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, quản trị học và tài chính tiền tệ.
 
Đây đều là những lĩnh vực cơ bản hiện hữu trong nền kinh tế hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể hiểu hay hiểu sâu về chúng. Vì vậy, khi tham gia cuộc thi, chúng em đã được nghiên cứu sâu hơn, hiểu một cách rõ nét hơn về nền kinh tế nước ta thông qua những câu hỏi, chủ đề mang tính thực tế cao. Chúng em đã nỗ lực, cố gắng và có chút may mắn khi vượt qua được vòng loại với 28 đội thi để trở thành một trong 14 đội bước tiếp vào vòng bán kết. Tại vòng bán kết thì độ khó của cuộc thi đã tăng lên, với sự đoàn kết, hợp sức của ba thành viên, chúng em đã được vinh dự bước tiếp vào vòng chung kết với 3 đội chơi khác là Making my way, Winner team, Pha mì ly ăn và tại vòng này chúng em rất vinh dự khi là đội có số điểm cao nhất.
 
Bước vào vòng chung kết là một cơ hội chúng em không ngờ tới nhưng với tất cả nỗ lực, nhiệt huyết thì cơ hội này đã đến với chúng em. Bốn đội chơi ai cũng có những điểm mạnh, quan điểm riêng và trong các phần thi khởi động, tranh biện và cuối cùng là hùng biện thì đội nào cũng đã nỗ lực để nêu ra nhưng suy nghĩ, quan điểm và cố gắng để bảo vệ chúng tới cùng. Dù vậy, sự đoàn kết, lập luận rõ ràng và quan điểm kiên định đã giúp Tất Tay vượt qua các đối thủ khác và mang chiếc cúp vô địch cũng như giải thưởng về tay chúng em. Tất Tay là chúng em đã mang hết tất cả những kiến thức, sự nỗ lực. sự nhiệt huyết đến với cuộc thi và cuối cùng tất cả giải thưởng đã về tay chúng em.

Chúng em cũng rất cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư liên chi đoàn QTNH&KT, Trưởng bộ môn tài chính ngân hàng đã tạo ra một sân chơi vô cùng thú vị, bổ ích cho sinh viên chúng em, giúp chúng em trở nên năng động, dám thử sức đương đầu khó khăn cũng như hiểu hơn về nền kinh tế. Chúng em cũng cảm ơn các vị ban giám khảo gồm có:

+ Cô Nguyễn Thị Minh - Phó trưởng khoa Quản Trị Ngân – Hàng
+ Cô Trần Thị Mơ - Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh
+ Cô Vũ Thị Hoa - Giám đốc UB MB chi nhánh Sơn Tây
+ Ông Hoàng Mạnh Cường - Giám Đốc Khối Kinh Doanh Thị Trường công ty TNHH MB Shinsei.

Các giám khảo đã có những góp ý, nhận xét vô cùng chi tiết cho các đội chơi chúng em, để chúng em hiểu rõ hơn và đúng hướng những vấn đề kinh tế đã được bàn luận để từ đó, bản thân mỗi thí sinh sẽ tự có cái nhìn thực tế, đúng đắn về các vấn đề kinh tế xã hội phổ biến hiện nay.

Một lần nữa, nhóm Tất Tay chúng em rất vinh dự khi được góp mặt trong cuộc thì vô cùng ý nghĩa Let’s shine together và chúng em cảm ơn cũng cảm ơn, trân trọng những kiến thức, trải nghiệm mà cuộc thi đã mang lại cho chúng em.
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
© Copyright 2015 Ma Ha Nguyen All right reserved.
Website dành cho người mưu cầu và mong muốn chia sẻ tri thức 
Nếu các bạn muốn trao đổi và chia sẻ các giá trị tốt đẹp, hãy truy cập vào:
Facebook: https://www.facebook.com/groups/htnc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htnc.vn/
Hotline: 0386.196.888


Giới thiệu về website HTNC.VN

Website free tài liệu, đề thi và hỗ trợ giải đáp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được thành lập ra nhằm tạo ra sân chơi cho các trí thức, các bạn sinh viên và những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành tài chính ngân hàng, kiến thức cơ bản về kinh tế học nhằm nâng cao hiểu...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì về Trường ĐHCN Việt Hung?

Tìm hiểu thông tin đào tạo tại trường

Muốn được tham gia giảng dạy tại Trường

Muốn được học tập, nghiên cứu tại Trường

Muốn tuyển dụng sinh viên của Nhà trường

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết